Bảng giá in decal pp tại TPHCM chất lượng bền màu

Tác giả: admin Ngày gửi: 24/10/2017 IN DECAL,Tin tức 0 comment

Sự đa dạng về chất liệu, decal pp ngày càng được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên giá in decal pp bao nhiêu được cho là hợp lý hãy cùng điểm qua một vài vấn đề nhé.

 

  1. Decal pp là gì?

Giá in decal pp là tên gọi của một loại giấy trong ngành in giấy kỹ thuật số, decal pp được dùng để im một mặt nới cần in và mặt sau có keo hoặc không keo tùy nơi sử dụng. Decal pp bắt buộc phải cán thêm một lớp màng bảo vệ bóng hoặc mờ để có thể làm decal pp phát huy tốt tính năng của mình.

 

Báo giá in decal pp giá tốt

Báo giá in decal pp giá tốt

 

  1. Đặc điểm việc sử dụng in pp có keo và keo.

Tùy vào mục đích mà chất kiệu mà giá in decal pp sẽ được bán với giá khác nhau:

 

–         In pp có keo được sử dụng dán lên tấm xốp dán lên tường dán lên kính nhựa pvc độ dày từ 2mm đến 10mm hoặc dùng để trang trí dán trực tiếp lên sản phẩm tường tủ kệ trưng bầy hình ảnh

–         In pp không keo được in các loại quảng cáo chất lượng cao, khung ảnh lịch treo tường vì chất liệu pp trong nhà có độ mịn,  độ sắc nét và tương phản cao.

 

Thi công in decal PP tại TPHCM

Thi công in decal PP tại TPHCM

 

  1. Công dụng của decal pp.

Theo giá in decal pp sẽ giúp cho hình ảnh được thể hiện một cách sống động và tính thẩm mỹ cao, giúp chuyển tải những thông điệp tới khách hàng của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Giúp bảo vệ bề mặt pp rất tốt, tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Tạo được sự đa dạng giúp cho doanh nghiệp lựa chọn một cách dễ dàng hơn.

 

Với những ứng dụng và đặc điểm mà decal pp mang lại, giá in decal pp thường được bán với giá dao động ngoài thị trường dựa trên diện tích và mục đích sử dụng của người mua, cũng như tùy loại decal pp có keo và không có keo, giá in decal pp có giá từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng.