BĂNG RÔN TRUNG THU

Tác giả: admin Ngày gửi: 06/12/2017 Tin tức 0 comment

BĂNG RÔN TRUNG THU

Trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, là ngày có ý nghĩa đối với mỗi người, là dịp để mọi người trong gia đình tụ họp với nhau, cùng ngồi với nhau để ăn một mâm cơm thật ấm cúng. Trung thu còn là ngày tết của thiếu nhi, là ngày hội trăng rằm, là ngày rước đèn phá cỗ. Trung thu là ngày mà mọi người đều mong đợi.

In băng rôn trung thu

In băng rôn trung thu

Bởi ý nghĩa như vậy, cho nên mỗi năm đến ngày trung thu thường được tổ chức khá kỳ công, thường tại các địa phương sẽ tổ chức trung thu cho trẻ em. Hay tại các trung tâm thương mại sẽ có tổ chức các sự kiện chào đón trung thu. Bất kể là tại địa phương, hay các trung tâm thương mại, khi tổ chức trung thu chúng ta luôn bắt gặp những tấm băng rôn trung thu. Băng rôn trung thu thể hiện thời gian, địa điểm tổ chức trung thu.

Ngoài các đơn vị tổ chức trung thì thì những gian hàng bán bánh trung thu cũng sử dụng băng rôn trung thu. Việc sử dụng băng rôn trung thu của các gian hàng với mục đích kinh doanh, thu hút khách hàng đến với mình, đây là một phương pháp quảng cáo hiệu quả và tạo được sức hút lớn.

Thiết kế băng rôn trung thu

Thiết kế băng rôn trung thu

Băng rôn trung thu có rất nhiều loại với mẫu mã, hình dáng, màu sắc khác nhau. Băng rôn dành cho tổ chức trung thu sẽ khác với băng rôn trung thu dành cho các cửa hàng. Tùy thuộc vào mục đích mà lựa chọn loại băng rôn trung thu phù hợp.

Thi công băng rôn trung thu

Thi công băng rôn trung thu

Giá thành băng rôn trung thu cũng khác nhau, tùy vào chất liệu, kích thước băng rôn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn, do đó cần tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín.