Dán decal kính mờ quận 7

Tác giả: admin Ngày gửi: 09/12/2017 Tin tức 0 comment

Dán decal kính mờ quận 7

Những tấm kính trong suốt khiến bạn không thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày, những căn phòng đòi hỏi sự riêng tư như phòng tắm, phòng ngủ,.. không đảm bảo sự riêng tu, các loại giấy dán bình thường chỉ là biện pháp tạm thời, khiến bạn cảm thấy phiền phức cho việc thay đi thay lại nhiều lần và gây tốn kém khá nhiều tiền. Decal dán kính mờ quận 7 sẽ giúp bạn.

Thi công dán decal trang trí văn phòng

Thi công dán decal trang trí văn phòng

Với cấu tạo khá đặc biệt của lớp keo dán kính mờ, bạn không  cần lo lắng cho việc phải thay decal mới như decal truyền thống vì decal dán kính mờ quận 7 được bám dính khá chắc chắn, không hề bi hở qua thời gian sử dụng nên giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạn.

 

Decal dán kính mờ với mẫu mã đa dạng và chất lượng, khả năng che mờ và hạn chế tầm nhìn hiệu quả đem lại sự riêng tư tuyệt đối cho bạn. Không những vậy với nét tạo mờ của mình decal dán kính mờ còn được tận dụng đặt điểm này để trang trí cho không gian trở nên sinh động hơn với những đường gợn sóng, những họa tiết độc đáo.

Với khả năng có thẻ bảo vệ bề mặt của kính nhà bạn, decal dán kính mờ có thể chống lại các tác nhân cơ học tác động mạnh lên kính, tráng được các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người như các tia uv, hạn chế các ánh nắng chói chang gây hại cho mắt người sử dụng, cách nhiệt khá tốt khi thời tiết lên nhiệt độ cao bất thường, cũng như chất liệu có trong decal dán kính không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà giá thành lại phải chăng.

 

Nhận thi công dán decal

Nhận thi công dán decal