Decal bảng đen

Tác giả: admin Ngày gửi: 01/12/2017 Tin tức 0 comment

Decal bảng đen Là một loại decal rất thích hợp cho việc trang trí các bề mặt ở các hóc học tập, phòng làm việc hay phòng đọc sách. Decal bảng đen có một mặt là lớp nhựa PVC đen và dày và một lớp keo có độ dính rất tốt. chất liệu của decal được làm từ chất liệu cao, chất lượng không bị bay màu theo thời gian, có độ bên sử dụng cao nên giúp tiết kiệm chi phí khá tốt

thi công dán decal kinh chóng nắng

thi công dán decal kinh chóng nắng

Decal bảng đen được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống tuy nhiên được sử dụng phổ biến nhất trong việc dùng để ghi chú nhắc nhở những công việc hàng ngày, giúp bạn dễ dàng hơn trong các công việc cũng như trong sinh hoạt.

Để có thể sử dụng decal bảng đen bạn cần thực hiện vài bước trước khi dán, bằng cách lau qua bề mặt cần dán decal bảng đen thật sạch bằng khăn khô để làm cho lớp keo được dính chắc chắn hơn, sau khi bóc lớp giấy bảo vệ keo thì tiến hành dán decal bảng đen lên bề mặt, tiến hành dán từ từ từng góc bề mặt cần dán rồi dùng một vật phẳng miết cho phẳng để decal không bị hở hay bị trồi lên gây xấu bề mặt.

Với chất liệu có độ bền cao, được sản xuất theo máy móc hiện đại, được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống đặc biệt là vật dụng trẻ em rất yêu thích. Decal bảng đen với khả năng bám đinh tốt, bề mặt chống trầy và có độ bền sử dụng qua nhiều thời gian cao, hái cả cũng phải chăng, quy trình thi công dễ đang không tốn quá nhiều thời gia, decal bảng đen sẽ đem đến cho bạn một sự tiện lợi và dễ dàng.