Decal kính mờ

Tác giả: admin Ngày gửi: 28/11/2017 Tin tức 0 comment

Decal kính mờ hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các công trình trang trí, ngoài ra chúng còn được sử dụng với mục đích ngăn cách các phòng. Vậy decal mờ là có ưu điểm và đặc tính như thế nào?

 

  1. Ưu điểm của decal kính mờ

Decal kính mờ dùng để trang trí không gian làm việc tại công ty trang trí gian phòng của bạn tại nhà hay trang trí cửa hàng, siêu thị một cách sinh động, góp phần tạo nên 1 không gian thoải mái, khẳng đinh đẳng cấp thẩm mỹ với những màu sắc tinh tế, ấn tượng.

 

Decal kính có ưu điểm nổi bậc là phủ mờ, giúp hạn chế hoặc che khuất tầm nhìn cho gian phòng nhà bạn. Ngoài ra là một loại decal mờ nên được sử dụng khá rộng rãi trong các văn phòng công ty, che khuất cửa phòng tắm để đảm bao sự riêng tư cho người sử dụng. Ngoài ra, nếu decal kính được đầu tư thiết kế, trang trí thì decal mờ sẽ mang lại một sự mềm mại và nổi bậc không kém so với các loại decal khác.

Thi công Decal kính mờ

Thi công Decal kính mờ

 

  1. Đặc tính của decal kính mờ.

Để tấm kính trở nên mềm mại và thẩm mỹ hơn, việc sử dụng decal kính mờ là hoàn toàn phù hợp, bởi những đặc tính sau đây:

–         Decal kính mờ với tính năng là phủ mờ nên sẽ giúp giảm bớt tầm nhìn.

–         Có khả năng giúp giảm bớt đi một phần ánh sáng và nắng nóng cho căn phòng.

–         Được sử dụng nhiều tại các văn phòng kính của công ty hay phòng tắm.

–         Tuy là decal phủ mờ, nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao cho căn phòng.

Thi công dán decal trang trí văn phòng

Thi công dán decal trang trí văn phòng

Decal kính mờ tuy với thiết kế đơn giản những lại được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt dùng để ngăn cách các phòng rất tốt.