Mua đề can dán tường ở đâu

Tác giả: admin Ngày gửi: 23/11/2017 Tin tức 0 comment

Mua đề can dán tường ở đâu

Bạn muốn tường phòng khách trở nên sinh động hơn, vừa trang trí vừa có thể bảo vệ được bề mặt tường khỏi những chất bẩn cũng như những va chạm. Bạn muốn mua đề can để dán tường nhưng không biết mua ở đau là chất lượng và giá cả phải chăng.

 

Ngày nay, đề can dán tường đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi, rất nhiều nơi đã lam dụng sản xuất ra những loại đề can kém chất lượng, bán với giá thành rẻ để kéo khách, bạn đắn đo không biết  mua đề can dán tường ở đâu là chất lượng được đảm bảo và bền theo thời gian sử dụng.

 

in decal theo yêu cầu

in decal theo yêu cầu

Trước tiên để biết được mua đề can dán tường ở đâu bạn phải nắm được đặt điểm của đề can dán tường để phân biệt được thật giả. Đề can dán tường có cấu tạo 4 lớp rõ ràng.

 

–         Lớp mặt là giấy hoặc vải, nội dung cần có sẽ được ghi ở lớp này.

–         Lớp keo được phủ lên trên mặt đáy của lớp mặt.

–         Lớp silicon được phủ lên mặt trên để ngăn cách lớp keo không bị dính vào lớp đế.

–         Lớp đế là lớp cuối cùng dùng để cảo vệ lớp keo khi đề can chưa được sử dụng.

Không như các loại nhãn khác, đề can dán tường có sẵn lớp keo và có thêm lớp đế bảo vệ. Nên nếu muốn mua đề can dán tường ở đâu bạn chỉ cần nắm rõ cấu tạo và tùy theo nhu cầu, mục địch sử dụng mà lựa chọn cho mình một loại đề can dán tường phù hợp, tránh đưuọc trường hợp mua phải đề can giả, kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe người sử dụng.