PHÔNG NỀN LỄ ĂN HỎI

Tác giả: admin Ngày gửi: 29/11/2017 Tin tức 0 comment

PHÔNG NỀN LỄ ĂN HỎI

Ăn hỏi là ngày có ý nghĩa quan trọng của các cặp uyên ương.

Trên tấm vải màu xanh ấy gắn hai chữ “Song hỷ” màu đỏ trên góc phải, ngày tháng tổ chức hôn lễ cũng màu đỏ gắn bên trái. Chính giữa là dòng chữ “Mừng duyên với” và đôi chim bồ câu nổi bật với màu trắng. Hai bên là tên của cô dâu chú rể cũng được làm bằng màu trắng trên nền xanh nổi bật.

in phôn nền lễ cưới hỏi

in phôn nền lễ cưới hỏi

Ngày nay tấm phông nền lễ ăn hỏi biến hóa rất đa dạng và phong phú, chứ không theo một chuẩn mực nào cụ thể. Các đám cưới hiện đại không chỉ có tấm phông nền lễ ăn hỏi truyền thống mà còn có thêm một tấm phông khác (tấm backdrop) được đặt trước sảnh nơi tổ chức hôn lễ để cô dâu chú rể chụp ảnh cùng mọi người. Backdrop đám cưới được thiết kế chủ yếu theo ý thích và sự sáng tạo của các cặp đôi.

Backdrop lễ ăn hỏi không cần quá cầu kỳ hoành tráng mà thường có kích thước vừa phải, đặt trong phòng tiếp khách, phía trước có bàn đặt lễ vật, thắp hương gia tiên cùng bàn ghế dành cho gia đình thông gia.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công phông nền lễ ăn hỏi, công ty chúng tôi luôn là lựa chọn số một cho những cặp uyên ương trong ngày có ý nghĩa trọng đại đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một tấm phông nền lễ ăn hỏi thật đẹp, thật ý nghĩa.